Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 29 Tháng Sáu, 2022

Chu kỳ ham muốn của đàn ông có thể hiểu đơn giản là thời điểm mà họ cảm thấy ham muốn và sẵn sàng quan hệ ngay thời điểm đó. Tất nhiên, nắm được chu kỳ hoặc thời điểm thích hợp với đàn ông sẽ giúp người phụ nữ ghi điểm trong mắt họ. Vậy hãy đọc bài viết sau của tha bet để hiểu rõ hơn bạn nhé.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?
Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông tính theo ngày

Nếu nắm được thời điểm vàng trong chu kì ham muốn tình dục của một ngày, bạn cũng có thể có lựa chọn thời điểm quan hệ yêu thích của mình dùng để cuộc yêu trở lên lý tưởng và nhiều hứng thú hơn. Không phải cuộc yêu nào cũng đều bước đầu tùy theo hứng thú của bàn thân mà khi nào có hứng thú thì bạn lại hoàn toàn không biết, tại những thời điểm sau nghiên cứu chỉ ra rằng ham muốn của người nam thường đạt đỉnh.

Thời điểm sáng sớm, khi vừa ngủ dậy

Giấc ngủ được nghiên cứu giúp sản sinh testosterone hiệu quả. Sau một giấc ngủ ngon, cơ thể sẽ được tái tạo năng lượng tiêu hao trong ngày hôm trước đồng thời thúc đẩy lưu thông máu đến tất cả các cơ quan trên cơ thể, trong đó có cơ quan sinh dục. Đó là lý do vì sao người nam có ham muốn nhiều hàng đầu vào sáng sớm. bền chắc trong thời điểm này khi được đáp ứng tình dục, cuộc yêu của các bạn sẽ đạt hiệu quả cao hàng đầu. Một cuộc yêu chất lượng buổi sáng còn tốt cho tinh thần, cảm xúc của cả 2 cho 1 ngày làm việc hiệu quả hơn.

Xem thêm: Những tư thế cổ điển khi quan hệ tình dục.

Thời điểm ban đêm, sau đó là một giấc ngủ sâu hơn

Ban đêm cũng là khoảng thời gian vàng cho cuộc yêu, với hàng loạt người thì có thể coi nó là thời điểm xếp thứ 2 trong ngày. Sau một bữa ăn tối giàu dinh dưỡng, các bạn có khoảng thời gian này đánh mất mọi căng thẳng của công việc để nghỉ ngơi thì có thể chỉ số Testosterone cũng lên rất cao. Tại thời điểm này, người nam cũng có thiên hướng muốn giải phóng năng lượng và rạo rực hơn bao giờ hết.

Nếu được đáp ứng “yêu” tại thời điểm này cũng là cách để chúng ta và đối tác có 1 cuộc yêu chất lượng. Sau cuộc yêu, bền bỉ cả 2 sẽ có một giấc ngủ ngon, tuyệt vời dùng để mở màn ngày mới hứng khởi. Đặc biệt nghiên cứu cho thấy rằng nếu cả 2 có cuộc yêu chất lượng hôm trước, cả 2 sẽ cảm thấy tinh thần vui vẻ và hạnh phúc vào hôm sau.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông theo độ tuổi

Các kết quả nghiên cứu kết luận: nhu cầu sinh lý của nam giới hoặc người phụ nữ được kích thích là nhờ hormone sinh dục – testosterone. Và lưu lượng tiết hormone này phụ thuộc nhiều vào hoàn cảnh và độ tuổi của người nam. Vậy cụ thể theo từng nhóm độ tuổi 20 – 30, 30 – 40, ngoài 40 tuổi thì nhu cầu ham muốn của đàn ông ra sao?

Đàn ông 20 bùng cháy tức thì và… chớp nhoáng lụi tàn
Đàn ông 20 bùng cháy tức thì và… chớp nhoáng lụi tàn

Chu kỳ ham muốn của đàn ông tuổi 20 – 25 đến bên dưới 30

Đàn ông 20 bùng cháy tức thì và… chớp nhoáng lụi tàn. Họ đã trưởng thành đầy đủ nên có thể đạt đỉnh cao về khả năng tình dục. Ít hàng đầu là ở phương diện số lần trong một đêm. Ở độ tuổi này partner liên tục đạt trạng thái phấn khích. chàng trai có thể “yêu” ở bất cứ chỗ nào, bất cứ thời điểm nào.

Mặc dù đây là tuổi bẻ gãy sừng trâu, nhưng kinh nghiệm thực chiến của các anh chàng ở tuổi này khá là ít. Do vậy, việc thỏa mãn cho đối tác khá là khó khăn. Thường xuất hiện tình trạng chàng đã xong (xuất tinh) rồi mà nàng còn chưa lên được đỉnh. Đây có thể coi là độ tuổi đúc kết kinh nghiệm của các anh chàng.

Xem thêm: Trò chơi tình dục là gì, có nguy hiểm không?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông tuổi 30 – 35 đến bên dưới 40

Đàn ông 30 – 35 đến dưới 40 tuổi đã khá dày dạn. Song họ vẫn ham khám phá. Họ ý thức được nhu cầu của mình là như thế nào. Theo các chuyên gia tình dục, không có gì tuyệt vời hơn là sự kết hợp giữa người đàn ông tuổi đầu ba và đối tác cùng lứa. Tuổi đầu ba là “thời điểm vàng” của cả ham muốn, tài năng và nhu cầu ở cả hai giới. Cho nên cần tận dụng thời điểm ấn tượng này dùng để thử nghiệm và tận hưởng.

Đàn ông 30 – 35 đến dưới 40 tuổi dù đã khá dày dạn kinh nghiệm nhưng vẫn họ vẫn ham khám phá
Đàn ông 30 – 35 đến dưới 40 tuổi dù đã khá dày dạn kinh nghiệm nhưng vẫn họ vẫn ham khám phá

Độ tuổi từ 30 – 40, nam giới đã biết những điểm nhạy cảm của mình ở đâu. Họ đã thuộc lòng con đường đến cực khoái. hiện nay là lúc để biến một “tác phẩm nghiệp dư” thành nghệ thuật nhà nghề! Hãy hồn nhiên thử nghiệm những tư thế và kỹ thuật mới. Thời điểm này cũng là thời điểm ham muốn của đàn ông gần đạt đỉnh.

Chu kỳ ham muốn của đàn ông ngoài 40 tuổi

Trong cơn sốt tìm kiếm cảm giác mới lạ, nam đầu bốn hoàn toàn không có khát vọng Trải nghiệm với “nửa thứ hai” cùng giường. Không hiếm chàng đã tìm đến người đẹp ngày càng trẻ tuổi dùng để khẳng định “bản lĩnh đàn ông” của mình. Do đã “nhờn” với mọi cám dỗ, các ông có thể đánh giá những gì gắn kết bản thân với người đẹp. Chàng cũng biết sex không chỉ là “chuyện ấy”. không nhất thiết phải có công đoạn “hòa nhập”. Với chàng, quan trọng là những câu chuyện thủ thỉ dễ nghe.

Vậy tổng kết lại, chu kỳ ham muốn của đàn ông giảm dần theo độ tuổi, và ở độ tuổi 30 – 40 là thời điểm vàng của sự ham muốn của đàn ông, khi các cuộc yêu được thực hiện 1 cách đầy sự tinh tế, lãng mạn, và đạt được cực khoái cho mình và bạn tình. Đây là giai đoạn đạt đỉnh của nam về sự ham muốn chuyện giường chiếu.

Lời Kết

Qua bài viết trên, chúng ta cũng đã nắm được chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì rồi đúng không nào. Tất nhiên, không chỉ người bạn tình mà nếu chính người đàn ông hiểu rõ chu kỳ của mình, họ sẽ đảm bảo được sức khỏe tình dục của mình luôn ở mức cao đấy nhé. Thế nên, đừng vì quá tập trung vào sự nghiệp mà bỏ qua tình yêu lẫn tình dục bạn nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn cách tự bú cu tột đỉnh khoái cảm

Hướng dẫn cách tự bú cu tột đỉnh khoái cảm

Tự bú cu có thể hiểu là cách bú cu mà không cần dùng đến những công cụ hỗ...

Trứng rung tình yêu là gì và có hại không?

Trứng rung tình yêu là gì và có hại không?

Trứng rung tình yêu là một món đồ chơi tình dụng có nhiều hình dáng và màu sắc khác...

Cách đeo bao cao su hiệu quả nhất là gì?

Cách đeo bao cao su hiệu quả nhất là gì?

Cách đeo bao cao su hiệu là có tầm quan trọng rất lớn. Bởi như bạn cũng biết thì...

Chơi lỗ đít là gì và có hại hay không?

Chơi lỗ đít là gì và có hại hay không?

Chơi lỗ đít là từ nói gọn của cách quan hệ tình dục qua đường hậu môn mà không nhiều...

Cách bú vú vợ tăng khoái cảm mãnh liệt nhất

Cách bú vú vợ tăng khoái cảm mãnh liệt nhất

Bú vú vợ luôn là điều mà người đàn ông nào cũng quan tâm trong mỗi cuộc yêu. Bởi...

Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Điểm G của nam là điều mà không nhiều người biết hoặc để ý về thường nam giới sẽ...