Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Sáu, 2022

Điểm G của nam là điều mà không nhiều người biết hoặc để ý về thường nam giới sẽ ít thể hiện hoặc cảm giác mang lại không thực sự mạnh mẽ như điểm G của nữ. Vậy thì hãy đọc qua bài viết sau của tha bet để biết rõ điểm G của đàn ông nằm ở đâu bạn nhé.

Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?
Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Nam giới có điểm G hay không?

Thuật ngữ điểm G khởi đầu để chỉ một điểm nhạy cảm dùng kích thích Không chỉ vậy quan hệ trên cơ thể phụ nhằm giúp họ đạt được khoái cảm. Nó được đưa ra lần đầu tiên bởi Addiego và các cộng sự của mình năm 1981. Nó là từ viết tắt trong tên của một vị bác sĩ Ernest Grafenberg. Đây là người đầu tiên nói về vùng đất nhạy cảm của người nữ và khi kích thích sẽ giúp họ lên đỉnh nhanh hơn. Nguyên nhân được cho là ở đây có tập trung nhiều đầu mút của dây thần kinh.

Một câu hỏi cũng được đưa ra là vậy người đàn ông có điểm G không? quá nhiều người có chuyên môn đưa ra quan điểm của mình chính là người nam không hề có điểm G. Thay vào đó họ lại có rất nhiều điểm nhạy cảm mà khi kích thích cũng đạt được những hưng phấn dạt dào. Sau đó chính là máu dồn về phía cậu nhỏ khến các chàng tinh lực tràn đầy, sẵn sàng tuốt gươm ra round.

Nhưng cũng có người lại phản đối bình luận trên. Họ dựa vào logic trong một chu trình sinh lý bình thường của các thành phần thuộc cơ quan sinh dục trên cơ thể người nam dùng để tìm ra được điểm G. Họ khẳng định sự có mặt của điểm này và khi kích thích thật chính xác cách thì anh chàng của các bạn sẽ có được sự hưng phấn mãnh liệt gấp nhiều lần so với khi kích thích các điểm nhạy cảm khác trên cơ thể.

Xem thêm: Hướng dẫn cách tự bú cu tột đỉnh khoái cảm.

Những điểm nhạy cảm bậc nhất của nam

Điểm G của đàn ông nằm ở đâu? Những điểm nhạy cảm hàng đầu của đàn ông (hay điểm G của nam giới) bao gồm: đầu dương vật, bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu, bìu và tinh hoàn, đáy chậu và tuyến tiền liệt.

  • Điểm G của nam: Đầu dương vật

Đầu dương vật là một trong những điểm G của chàng. Nó có hình dạng như đầu viên đạn, có lẽ vì Chính vì vậy hàng loạt người vẫn hay gọi “cậu bé” bằng cái tên khá ngầu là “vũ khí” lợi hại của đàn ông. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh, đây cũng chính là phần nhạy cảm bậc nhất của dương vật.

  • Điểm G của nam: Bao quy đầu

Điểm nhạy cảm của người nam cũng là bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh giúp tăng khoái cảm cho những người không cắt bao quy đầu. Lớp da mỏng này mang đến cơ hội trộn lẫn những cảm giác khác nhau khi được kích thích bằng tay hoặc bằng miệng. Đây là câu trả lời khá thú vị khi bạn nữ tìm hiểu xem điểm G đàn ông ở đâu.

Điểm nhạy cảm của người nam cũng là bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh giúp tăng khoái cảm
Điểm nhạy cảm của người nam cũng là bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh giúp tăng khoái cảm
  • Điểm G của nam: Dây hãm bao quy đầu

Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Điểm nhạy cảm này của đàn ông có thể là tác nhân chính gây ra cực khoái.

  • Điểm G của nam: Bìu và tinh hoàn

Bìu là nơi có những dây thần kinh siêu nhạy cảm luôn chờ đợi các bạn vuốt ve. chúng ta có thể nhẹ nhàng xoa bóp hai “hòn ngọc” (tinh hoàn) bằng tay hoặc hôn bằng miệng.

bạn cũng có thể chơi đùa với “hòn ngọc” khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục như: cowgirl (nữ ngồi trên), oral sex (quan hệ bằng miệng), doggy (quan hệ đằng sau).

  • Điểm G của nam: Đáy chậu

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. chúng ta có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này của đàn ông từ phía sau.

  • Điểm G của nam: Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. bạn cũng có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng những ngón tay hoặc máy rung.

Cách kích thích điểm G của nam

Tìm điểm G của nam giới đã khó, dùng để kích thích mang lại những cảm xúc thăng hoa mãnh liệt lại đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế ở chị em. dưới đây sẽ là những cách kích thích điểm G đàn ông mà chị em có thể tham khảo dùng để giúp những cuộc yêu thêm phần mãnh liệt:

Kích thích điểm G của nam mang lại những cảm xúc thăng hoa mãnh liệt lại đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế ở chị em
Kích thích điểm G của nam mang lại những cảm xúc thăng hoa mãnh liệt lại đòi hỏi sự khéo léo, tinh tế ở chị em

Kỹ thuật kích thích điểm G của người đàn ông bằng tay

Kỹ thuật tay khéo léo sẽ tạo cảm xúc mạnh mẽ giúp chàng lên đỉnh sung sướng 1 cách dễ dàng. Một người nữ giỏi chuyện ấy là một người biết cách đưa bạn tình lên đỉnh khoái lạc. Chạm vào điểm G của người nam là tuyệt kỹ khiến cánh mày râu sướng run lên vì bạn.

Hãy sử dụng hai đầu ngón tay mềm mại, uyển chuyển, nhẹ nhàng xoa, massage và chạm vào vùng da giao nhau giữa tinh hoàn và hậu môn, đây chính là vùng nhạy cảm hàng đầu của nam giới, cứ thực hiện như vậy khi cảm thấy chàng đã gần lên đỉnh hãy ấn nhẹ vài lần vào điểm đó để tăng độ phấn khích và mang lại cảm xúc khoái lạc cho chàng.

Xem thêm: Hướng dẫn cách lắc mông khi quan hệ mới nhất.

Nghệ thuật kích thích điểm G của nam giới bằng miệng

Những nụ hôn mãnh liệt, ướt ớt sẽ khơi gợi cảm xúc yêu đương cháy bỏng trong chàng, trước tiên bạn hãy trao cho chàng những nụ hôn ngọt ngào ở môi, nơi đầu lưỡi, vành tai rồi từ từ lướt xuống bụng, từ đó tấn công đến cậu nhỏ, đùi trong, rồi đến vị trí giữa hậu môn và tinh hoàn, cuối cùng nhanh gọn lẹ tìm điểm G của chàng dùng để đưa chàng lên đỉnh cực khoái.

Cứ khoảng 20 – 30s hãy hôn nhẹ lên đường đan – đường xuất phát từ hậu môn đi qua bìu và mặt dưới thân dườn vật dùng để chạm đến tuyến tiền liệt từ đó giúp chàng sung sướng tột độ và sẽ không làm các bạn thất vọng.

Hơn nữa, dùng để tăng hưng phấn khi lâm ải, chúng ta hãy dùng tay hoặc miệng vuốt ve hoặc hôn lên dương vật, bìu của chàng. Có thể sử dụng thêm gel bôi trơn, đồ chơi tình dục giả để giúp thực hiện những hành vi quan hệ tình dục dễ dàng hơn, tạo cảm giác mới lạ.

Kết Luận

Với những thông tin đã được chia sẻ trong bài viết trên về điểm G của nam, hy vọng chị em phụ nữ đã biết được điểm yếu của các chàng rồi nhé. Nhưng hãy nên nhớ kỹ rằng dù điểm G đó có nằm ở đâu hay làm bằng cách nào, chúng ta vẫn nên bảo vệ sức khỏe tình dục của cả hai bằng những công cụ hỗ trợ, vệ sinh sạch sẽ đấy nhé.

Bài viết liên quan

Tư thế yêu vạn người mê mới nhất 2022

Tư thế yêu vạn người mê mới nhất 2022

Tư thế yêu vạn người mê là điều không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới cũng rất...

Bao cao su gai là gì và có tác dụng như thế nào?

Bao cao su gai là gì và có tác dụng như thế nào?

Bao cao su gai là gì? Có hại không? Có nhiều loại không? Đây chỉ là một số ít...

Hướng dẫn cách lắc mông khi quan hệ mới nhất

Hướng dẫn cách lắc mông khi quan hệ mới nhất

Cách lắc mông khi quan hệ là điều cực kỳ quan trọng dành cho phụ nữ khi giúp bạn...

Cách làm tình như thế nào là hiệu quả nhất?

Cách làm tình như thế nào là hiệu quả nhất?

Cách làm tình như thế nào là tốt nhất và có thực sự quan trọng không? Chắc chắn là...

Giải thích ý nghĩa của Sex là gì?

Giải thích ý nghĩa của Sex là gì?

Ý nghĩa thật sự của Sex là gì? Là một từ ngữ tương đối quen thuộc với nhiều người...

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh xa

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh xa

Các tư thế quan hệ nguy hiểm nên tránh xa sẽ được giới thiệu đến với quý bạn đọc...