Điểm G là gì? Làm thế nào để kích thích điểm G?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 24 Tháng Sáu, 2022

Điểm G là gì? Điểm G có thể hiểu nôm na là chìa khóa mở ra cảm giác cực khoái, đặc biệt là ở phụ nữ. Tất nhiên, không nhiều người hay ngay cả chính người phụ nữ cũng không biết điểm G của mình nằm ở đâu. Hãy cùng tha chúng tôi đọc qua bài viết sau để hiểu rõ hơn về điểm G là gì bạn nhé.

Điểm G là gì? Làm thế nào để kích thích điểm G?
Điểm G là gì? Làm thế nào để kích thích điểm G?

Điểm G là gì?

Điểm G còn được gọi là điểm Gräfenber, đây được cho là chìa khóa mở ra cảm giác cực khoái, đặc biệt là ở phụ người phụ nữ. Điểm G không phải là một phần tử riêng biệt bên trong âm đạo, thực tế nó là 1 phần của âm vật. Phần mà mọi người hay gọi là âm vật có kích thước bằng hạt đậu nơi môi âm hộ quý vị thường hay thấy chỉ là phần đỉnh của âm vật. Nhưng theo cấu trúc sinh học âm vật có kích thước khoảng 10 cm, và điểm G nằm ở một điểm nào đó thuộc phần âm vật bên trong cơ thể.

Điểm G đrược giới thiệu đầu tiên bởi Tiến sĩ Beverly Whipple sau khi bà phát hiện ra rằng việc di chuyển ngón tay cong hướng lên như động tác “lại đây” dọc theo bên trong âm đạo tạo ra phản ứng hưng phấn ở người phụ nữ. Vì vậy, cô tin rằng điểm G có thể là chìa khóa giúp phụ nữ đạt được cực khoái khi quan hệ tình dục.

Vị trí và cảm giác mang lại khi kích thích điểm G của mỗi phụ nữ là khác nhau và một khi chúng ta đã tìm được chính xác vị trí thì xác suất đưa nàng lên đỉnh là rất cao. Vậy điểm G ở đâu? Cùng tìm hiểu ngay phần sau đây của bài viết.

Điểm G của phụ nữ giới thường ở đâu?

Điểm G có thể được tìm thấy dọc theo thành trước bên trong của âm đạo, sâu vào trong khoảng 2 – 3 cm hoặc thành bên trên cùng nếu phụ người nữ nằm ngửa. Vị trí điểm G có thể khác nhau ở mỗi người, đối với một số phụ nữ giới điểm G có thể ở vị trí cao hơn hoặc một số khác lại ở gần về phía âm đạo. Tuy nhiên đa số phụ nữ đều có kết cấu điểm G giống nhau, nếu đi dọc theo thành trong âm đạo từ bên dưới lên thì bạn cần đi khoảng một trong những phần ba chặng đường để bắt gặp lấy điểm nhạy cảm này.

Xem thêm: Tổng hợp tư thế yêu vạn người mê 2022.

Điểm G có thể được tìm thấy dọc theo thành trước bên trong của âm đạo
Điểm G có thể được tìm thấy dọc theo thành trước bên trong của âm đạo

Những cách kích thích điểm G là gì?

bên trên thực tế, kích thích điểm G của nữ là một kỹ năng giường chiếu mà mọi cánh mày râu nên biết dùng để tạo cảm xúc thăng hoa hàng đầu. cũng chính vì thế chúng ta không cần ngại ngùng khi tìm hiểu về một số cách kích thích điểm nhạy cảm trong âm vật. Trong đó, sử dụng ngón tay hoặc lưỡi là hai cách kích thích cực kỳ hiệu quả và thường được áp dụng.

Cách dùng ngón tay kích thích điểm G là gì?

Nếu muốn kích thích điểm nhạy cảm của phái người nữ bằng ngón tay, người đàn ông nên thực hiện chậm rãi, từ từ, tránh làm quá vội và gây cảm giác đau rát, khó chịu cho đối phương. Thậm chí, nhiều mọi người do quá vội vã, thiếu kinh nghiệm nên khiến âm đạo của chúng ta người nữ chịu tổn thương, xây xát,…

Sau khi ngón tay đã đi vào bên trong âm đạo, mọi người từ từ tăng cường độ chà xát dùng để tạo cảm giác hưng phấn cho người nữ. Dần dần, chị em sẽ đạt đến khoái cảm và thỏa mãn với chuyện “chăn gối”.

Kích thích điểm nhạy cảm của phái nữ bằng lưỡi

Sử dụng lưỡi dùng để kích thích điểm G của người nữ cũng là một ý tưởng khá thú vị và không gây đau rát hay tổn thương vùng âm đạo. bởi vì thế, nhiều cặp đôi khá thích thú và thường lựa chọn phương án này.

lúc đầu, quý vị nên dùng lưỡi lướt xung quanh âm đạo, đây là bước dạo đầu để chị em có sự chuẩn bị tốt hàng đầu. Sau khi đối phương đã cảm thấy cởi mở, thoải mái hơn, mọi người sẽ tiến sâu vào phía trong âm đạo. Với sự chuyển động nhịp nhàng của lưỡi bên trong âm đạo, điểm nhạy cảm của nữ giới bước đầu được kích thích và đem lại cảm giác hưng phấn.

Tuy nhiên, mọi người nhớ vệ sinh răng miệng thật cẩn thận nếu có ý định kích thích điểm G của người nữ bằng lưỡi. Nếu như nam giới đang gặp vấn đề liên quan tới răng miệng, tốt nhất bạn không nên lựa chọn cách này dùng để bảo đảm an toàn sức khỏe cho bản thân và đối phương. sát bên hai tuyệt kỹ kể trên, bạn có thể thử vô số cách thức kích thích điểm nhạy cảm của phụ nữ giới, ví dụ như vuốt ve, sử dụng một số dụng cụ Support,…

Bạn cần phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi dùng tay kích thích điểm G
Bạn cần phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ trước khi dùng tay kích thích điểm G

Một số lưu ý khi kích thích điểm G là gì?

Đối với hầu hết phụ nữ, nơi nhạy cảm và kích thích quan trọng nhất là âm vật. Hầu hết phụ nữ yêu cầu kích thích âm vật để đạt cực khoái. Đối với một số người, kích thích điểm G có thể gián tiếp kích thích âm vật hoặc rễ của nó, nơi kéo dài vào thành âm đạo.

Một số phụ người nữ cũng thích sự kích thích của vú hoặc núm vú. bất kể bộ phận nào của cơ thể cũng có thể là một vùng nhạy cảm. Kích thích và phản ứng của mỗi người khi chạm vào khác nhau. Giao tiếp cởi mở và sẵn sàng thử nghiệm có thể giúp khám phá các khu vực nhạy cảm và kích thích mới và các nguồn vui mới.

Điều quan trọng khi tìm kiếm điểm G là gì?

Bạn cần phải cắt móng tay trước và vệ sinh thật sạch sẽ. Sau đó hãy tạo ván dạo đầu hoàn hảo bằng cách hôn và vuốt ve các vùng nhạy cảm nàng thích chạm vào hàng đầu khi làm tình như cổ, sau gáy, đôi môi, ngực, bắp đùi… Khi kích thích các vùng nhạy cảm, bạn có thể làm nàng hưng phấn và tiết dịch âm đạo. Điều này sẽ rất có lợi cho ải kích thích điểm G ở vùng cấm.

Có thể sử dụng đồ chơi tình dục kết hợp với Gel bôi trơn để kích thích điểm G của phụ nữ lên đỉnh nhanh hơn bạn nhé.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng tôi hy vọng bạn cũng đã hiểu được điểm G là gì và cách kích thích điểm G hiệu quả rồi nhé. Tuy nhiên, vẫn cần phải thật thận trọng để giữ an toàn cho chính mình và bạn tình đấy. Đừng nên quá lạm dụng việc kích thích điểm G của đối phương mà quên mất bản thân mình. Ngoài ra, bạn có thể tìm hiểu thêm những bài viết về sức khỏe tình dục tại trang chủ của chúng tôi đấy nhé.

Bài viết liên quan

Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Điểm G của nam là điều mà không nhiều người biết hoặc để ý về thường nam giới sẽ...

Bao cao su bi là gì và sử dụng có hại không?

Bao cao su bi là gì và sử dụng có hại không?

Bao cao su bi là gì? Đây là câu hỏi tương đối nhiều người đặt ra trong thời gian...

Những tư thế cổ điển khi quan hệ tình dục

Những tư thế cổ điển khi quan hệ tình dục

Tư thế cổ điển khi quan hệ là từ ngữ dùng để đề cập đến những tư thế mà...

Hướng dẫn cách BDSM nhưng không đau 2022

Hướng dẫn cách BDSM nhưng không đau 2022

BDSM nhưng không đau đang là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm khi xu hướng tình dục...

Các tư thế quan hệ có tầm quan trọng như thế nào?

Các tư thế quan hệ có tầm quan trọng như thế nào?

Các tư thế quan hệ trong tình dục cực kỳ quan trọng khi nó tăng cao độ hưng phấn...

Giải thích ý nghĩa của Sex là gì?

Giải thích ý nghĩa của Sex là gì?

Ý nghĩa thật sự của Sex là gì? Là một từ ngữ tương đối quen thuộc với nhiều người...