Khám và chữa trị thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt nhất?

Thoát vị đĩa đệm là bệnh lý rất phổ biến và có thể gây ra những biến chứng nguy hiểm, vì thế người bệnh cần được thăm khám và điều trị kịp thời. Vậy khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Dưới đây là địa chỉ các cơ sở khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay trên cả nước. 

Tiêu chí lựa chọn địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm

Bệnh thoát vị đĩa đệm thường xảy ra ở người sau 40 tuổi do quá trình lão hoá. Tuy nhiên, hiện nay xu hướng bị bệnh đang dần gia tăng ở người trẻ tuổi do chấn thương, môi trường làm việc và lối sống sinh hoạt cũng như vận động cơ thể không khoa học.

Đây là bệnh lý cột sống xảy ra do nhân nhầy bên trong đĩa đệm bị tràn ra ngoài chèn ép các rễ dây thần kinh gây đau đớn cho người bệnh và làm suy giảm chức năng nâng đỡ cũng như vận động của cột sống.

Bệnh nhân cần được điều trị thoát vị đĩa đệm ở các cơ sở y tế uy tín
Bệnh nhân cần được điều trị thoát vị đĩa đệm ở các cơ sở y tế uy tín

Việc khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm là rất quan trọng. Khi tìm cơ sở khám chữa thoát vị đĩa đệm cần dựa trên các tiêu chí sau:

 • Lựa chọn cơ sở y tế uy tín, có chuyên khoa xương khớp: Đây là tiêu chí hàng đầu để lựa chọn bệnh viện hay phòng khám chữa thoát vị đĩa đệm. Việc điều trị ở các cơ sở y tế giúp người bệnh yên tâm hơn và được điều trị chuyên khoa hơn.
 • Các cơ sở y tế có bác sĩ giàu kinh nghiệm sẽ giúp chẩn đoán bệnh tốt hơn và điều trị bệnh hiệu quả hơn.
 • Bệnh viện, cơ sở y tế có đầy đủ trang thiết bị hiện đại để chẩn đoán và điều trị, có phác đồ điều trị hiệu quả và có khả năng can thiệp phẫu thuật nếu cần thiết.
 • Đánh giá của bệnh nhân: Đây là tiêu chí cuối cùng để lựa chọn cơ sở y tế khám thoát vị đĩa đệm. Đánh giá, review có thể dựa trên cảm tính nên đây chỉ là tiêu chí tham khảo.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt?

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt là thắc mắc của rất nhiều bệnh nhân. Hiện nay, y học nước ta rất phát triển, hệ thống các bệnh viện, cơ sở tế đều rất chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn cao. Dưới đây là danh sách một số bệnh viện, cơ sở y tế điều trị thoát vị đĩa đệm tốt nhất hiện nay.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Các bệnh viện ở Hà Nội

Hà Nội – trung tâm y tế của miền Bắc là nơi tập trung nhiều bệnh viện hàng đầu của cả nước cùng đội ngũ bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Việt Đức

Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa tuyến Trung ương quan trọng nhất của Hà Nội cũng như toàn miền Bắc. Đây cũng là địa chỉ  đáng tin cậy để thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm.

Người bệnh có thể khám chữa bệnh tại Khoa cột sống của Bệnh viện. Đây là nơi tiên phong trong nghiên cứu và ứng dụng phương pháp tiên tiến trong điều trị thoát vị đĩa đệm. Đây cũng là nơi điều trị bệnh với tỉ lệ thành công rất cao.

Được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại cùng với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm, địa chỉ này cũng là nơi tiến hành phẫu thuật thoát vị đĩa đệm hàng đầu.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa đầu ngành trong điều trị thoát vị đĩa đệm
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? Bệnh viện Việt Đức là bệnh viện ngoại khoa đầu ngành trong điều trị thoát vị đĩa đệm

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 – 18 Phủ Doãn, Q. Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Điện thoại: (024) 38.253.531 (024) 38.248.308
 • Website: http://benhvienvietduc.org/

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Khoa Nội thần kinh của Bệnh viện Trung ương quân đội 108 cũng là địa chỉ có uy tín trong việc thăm khám và điều trị bệnh lý thoát vị đĩa đệm. Ngoài ra Khoa Nội thần kinh còn giúp điều trị các bệnh lý về thần kinh cột sống khác như đau cột sống, loạn thần kinh chức năng, viêm não tủy, xơ cột bên teo cơ…

Bệnh viện có đầy đủ trang thiết bị hiện đại hỗ trợ cho quá trình thăm khám và điều trị. Đây cũng là nơi tập trung các bác sĩ đầu ngành về chuyên khoa thần kinh, cột sống.

Bệnh viện Trung ương Quân đội 108
Bệnh viện Trung ương Quân đội 108

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 1 Trần Hưng Đạo, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Điện thoại: (024) 6278 4146
 • Website: benhvien108.vn

Bệnh viện Bạch Mai

Bệnh viện Bạch Mai là bệnh viện tuyến Trung ương lớn nhất miền Bắc. Khoa Cơ xương khớp của bệnh viện này là địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm có uy tín.

Hiện nay, bệnh viện Bạch Mai đã áp dụng nhiều phương pháp điều trị thoát vị đĩa đệm hiện đại, luôn cập nhật những kỹ thuật mới. Đây cũng là nơi được đầu tư trang thiết bị y học rất chu đáo cũng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

Bệnh viện Bạch Mai
Bệnh viện Bạch Mai

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 78 đường Giải Phóng, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Điện thoại: (024) 3329 0484
 • Website: http://bachmai.gov.vn/

Bệnh viện Quân y 103

Bệnh viện Quân y 103 là một trong những bệnh viện hàng đầu của Hà Nội. Hiện nay, khoa Nội Thần kinh của bệnh viện này đã áp dụng rất nhiều kỹ thuật và phương pháp điều trị mới, hiện đại để thăm khám và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm.

Một số phương pháp thăm khám và điều trị hiện đại bệnh viện đã thực hiện là: chẩn đoán bệnh bằng phương pháp sinh thiết cột sống qua da, áp dụng laser giảm áp đĩa đệm qua da.

Bệnh viện Quân y 103
Bệnh viện Quân y 103

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 261 Phùng Hưng, Q. Hà Đông, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Website: benhvien103.vn

Bệnh viện Y học Cổ truyền Trung ương

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương giúp thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp y học cổ truyền kết hợp với y học hiện đại. Bệnh viện này dành cho những bệnh nhân chưa phải phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và mong muốn điều trị bằng Đông y.

Hiện nay, Trung tâm nghiên cứu và điều trị bệnh lý cột sống của bệnh viện này được trang bị máy móc hiện đại hỗ trợ chẩn đoán và điều trị bệnh rất tốt. Ngoài ra, đây còn là nơi quy tụ các bác sĩ y học cổ truyền hàng đầu của Việt Nam chuyên điều trị các bệnh lý xương khớp, cột sống.

Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương
Bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 29 Nguyễn Bỉnh Khiêm, Q. Hai Bà Trưng, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Điện thoại: (024) 3826 3616
 • Website: https://nhtm.gov.vn/

Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Bên cạnh bệnh viện Y học cổ truyền Trung ương, bệnh viện Châm cứu Trung ương cũng là nơi thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng phương pháp cổ truyền tốt nhất ở miền Bắc.

Hiện nay, Bệnh viện Châm cứu Trung ương là bệnh viện hàng đầu trong thăm khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng các phương pháp điều trị không dùng thuốc như châm cứu, bấm huyệt, xoa bóp, dưỡng sinh…

Bên cạnh đó, bệnh viện còn được hỗ trợ bằng các thiết bị y tế hiện đại cùng kỹ thuật tạo hình cột sống bằng y học hiện đại.

Bệnh viện Châm cứu Trung ương
Bệnh viện Châm cứu Trung ương

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 49 Thái Thịnh, Q. Đống Đa, TP. Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Điện thoại: 024 3562 4156
 • Website: https://chamcuuvietnam.vn/

Bên cạnh việc thăm khám và điều trị ở các bệnh viện đa khoa và chuyên khoa xương khớp, người bệnh có thể thăm khám và điều trị bệnh ở các Trung tâm ứng dụng Đông y hoặc các phòng khám Đông y nếu muốn điều trị bằng y học cổ truyền. Một số Trung tâm ứng dụng Đông y và phòng khám Đông y là:

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam là địa chỉ có uy tín trong việc ứng dụng y học cổ truyền chữa trị các chứng bệnh về xương khớp. Với các bác sĩ giàu kinh nghiệm khám chữa bệnh bằng Đông y và ứng dụng khoa học hiện đại trong chẩn đoán giúp điều trị thoát vị đĩa đệm hiệu quả.

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam có cơ sở 1 tại Hà Nội:

 • Địa chỉ: Tầng 3 tòa nhà số 91 đường Nguyễn Xiển, phường Hạ Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.
 • Website: https://www.dongyvietnam.org/

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường là nhà thuốc có bề dày truyền thống ứng dụng Đông y vào khám chữa bệnh, có những bài thuốc và bí quyết riêng được lưu truyền qua 5 đời lương y. Hiện nay, sau hơn 150 năm hình thành và phát triển, nhà thuốc có uy tín lớn trong việc điều trị các chứng bệnh xương khớp, nhất là thoát vị đĩa đệm.

Nhà thuốc hiện nay có cơ sở 1 tại Hà Nội.

 • Địa chỉ: 37A, ngõ 97 phố Văn Cao, phường Liễu Giai, quận Ba Đình, Hà Nội.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần.
 • Website: https://dominhduong.com

Nhất Nam y viện

Là cơ sở điều trị thoát vị đĩa đệm ứng dụng y học cổ truyền của Cung đình triều Nguyễn ngày trước, Nhất Nam y viện cũng là địa chỉ đáng tin cậy mà bệnh nhân có thể đến thăm khám và điều trị. Đây cũng là địa chỉ duy nhất phục dựng lại Thái y viện triều Nguyễn với các bài thuốc và kỹ thuật y học tinh hoa.

 • Địa chỉ: Biệt thự 16, ngõ 168, đường Nguyễn Khánh Toàn, quận Cầu Giấy, Hà Nội.
 • Website: https://nhatnamyvien.com/

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm ở miền Trung

Huế và Đà Nẵng là hai trung tâm y tế lớn ở khu vực miền Trung. Nơi đây có các bệnh viện tuyến Trung ương có khả năng khám và điều trị thoát vị đĩa đệm rất tốt.

Bệnh viện Trung ương Huế

Bệnh viện Trung ương Huế là bệnh viện điều trị bằng Tây y đầu tiên của cả nước. Hiện nay, bệnh viện này là bệnh viện đa khoa hạng đặc biệt và trở thành một trong ba bệnh viện Trung ương lớn nhất cả nước.

Đây cũng là bệnh viện khám thoát vị đĩa đệm lớn và uy tín nhất khu vực miền Trung. Bệnh viện được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại, luôn cập nhật các kỹ thuật y học mới trong chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm.

Bệnh viện Trung ương Huế cũng là địa chỉ phẫu thuật chữa thoát vị đĩa đệm với tỉ lệ thành công rất cao.

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 16 Lê Lợi, thành phố Huế, tỉnh Thừa Thiên Huế
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6.
 • Điện thoại: (023) 4382 2325
 • Website: http://bvtwhue.com.vn/

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng là bệnh viện chuyên khoa về điều trị chấn thương, chỉnh hình, phục hồi chức năng cho bệnh nhân.

Đây là địa chỉ uy tín điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Bệnh viện vừa có khả năng điều trị bằng phương pháp y học cổ truyền như châm cứu, bấm huyệt; vừa có thể áp dụng kỹ thuật y học hiện đại để can thiệp mổ nội soi đĩa đệm.

Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng
Bệnh viện Chỉnh hình và phục hồi chức năng Đà Nẵng

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 95 Quang Trung, Q. Hải Châu, TP. Đà Nẵng
 • Điện thoại: (023) 6388 8100
 • Website: http://chinhhinh.com.vn/

Địa chỉ khám thoát vị đĩa đệm tốt ở TP Hồ Chí Minh

TP Hồ Chí Minh là trung tâm y tế lớn nhất ở miền Nam. Nơi đây tập trung nhiều bác sĩ đầu ngành của cả nước và được đầu tư trang thiết bị y học rất lớn.

Bệnh viện Chợ Rẫy

Nếu như Bạch Mai là bệnh viện tuyến trung ương lớn nhất miền Bắc thì bệnh viện Chợ Rẫy cũng là bệnh viện trung ương lớn nhất khu vực miền Nam. Đây là địa chỉ luôn được cập nhật và áp dụng những kỹ thuật y tế tiên tiến cùng các thiết bị y tế hiện đại.

Bệnh viện là địa chỉ khám và điều trị thoát vị đĩa đệm rất có uy tín. Người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi phẫu thuật thoát vị đĩa đệm ở bệnh viện này.

Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? - Bệnh viện Chợ Rẫy
Khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt? – Bệnh viện Chợ Rẫy

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 201B Nguyễn Chí Thanh, P. 12, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Điện thoại: (028) 3855 4137
 • Website: http://choray.vn/

Bệnh viện Nhân dân 115

Được coi là địa chỉ khám chữa thoát vị đĩa đệm tốt nhất khu vực TP Hồ Chí Minh, bệnh viện Nhân dân 115 nổi tiếng nhờ uy tín và hiệu quả điều trị phẫu thuật thoát vị đĩa đệm rất tốt khi tỉ lệ rủi ro rất thấp hoặc không có.

Bệnh viện với bề dày lịch sử và uy tín, với trang thiết bị hiện đại cùng đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm, đây là địa chỉ đáng tin cậy cho bệnh nhân. Hiện tại, bệnh viện liên tục cập nhật những kỹ thuật y học mới trong điều trị phẫu thuật thoát vị đĩa đệm và phác đồ điều trị hoàn chỉnh, đem lại tỉ lệ hồi phục cao cho bệnh nhân.

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 527 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Q. 10, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.
 • Điện thoại: (028) 3865 2368
 • Website: http://www.benhvien115.com.vn/

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh là bệnh viện ngoại khoa lớn khu vực miền Nam. Chuyên khoa Cột sống của bệnh viện tiếp nhận thăm khám và điều trị các bệnh về cột sống. Ngoài ra, bệnh viện còn có khoa phục hồi chức năng giúp chăm sóc và phục hồi sức khỏe cho bệnh nhân sau phẫu thuật rất hiệu quả.

Bệnh viện là địa chỉ uy tín trong phẫu thuật cột sống và vật lý trị liệu phục hồi chức năng nhờ có các trang thiết bị hiện đại và nguồn nhân lực giàu chuyên môn, giỏi kinh nghiệm và rất có trách nhiệm.

Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh
Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP Hồ Chí Minh

Thông tin và địa chỉ liên hệ:

 • Địa chỉ: Số 929 Trần Hưng Đạo, P. 1, Q. 5, TP. Hồ Chí Minh.
 • Thời gian làm việc: Thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần.
 • Điện thoại: (028) 3923 5791
 • Website: http://bvctch.vn/

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam

Trung tâm thừa kế và ứng dụng Đông y Việt Nam có cơ sở 2 tại TP Hồ Chí Minh. Đây cũng là phòng khám và điều trị thoát vị đĩa đệm bằng y học cổ truyền có uy tín tại khu vực phía Nam.

 • Địa chỉ: Số 48B đường Đặng Dung, phường Tân Định, quận 1, TP.HCM.
 • Thời gian làm việc: Tất cả các ngày trong tuần.
 • https://www.dongyvietnam.org/

Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Cơ sở 2 của Nhà thuốc Đỗ Minh Đường có địa chỉ tại thành phố Hồ Chí Minh và trở thành nơi thăm khám và chẩn trị y học cổ truyền có uy tín ở khu vực này.

 • Địa chỉ: Số 100 Nguyễn Văn Thương, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM.
 • Làm việc tất cả các ngày trong tuần.
 • https://dominhduong.com
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường
Nhà thuốc Đỗ Minh Đường

Lưu ý khi khám chữa thoát vị đĩa đệm

Ngoài việc tìm hiểu bệnh viện, phòng khám giúp chẩn đoán và điều trị thoát vị đĩa đệm, bệnh nhân khi khám chữa bệnh cần chú ý tới những thông tin sau đây:

 • Khi có các triệu chứng bệnh, người bệnh cần đến bệnh viện, cơ sở y tế để được chẩn đoán và điều trị, tránh việc tự ý điều trị có thể khiến tình trạng bệnh nặng thêm.
 • Lựa chọn bệnh viện, cơ sở y tế gần nơi ở để thuận tiện cho việc di chuyển và chăm sóc người bệnh.
 • Người bệnh cần điều trị theo phác đồ của bác sĩ, không được tự ý dùng thuốc, không lạm dụng thuốc.
 • Khi thực hiện các bài tập vật lý trị liệu, người bệnh cần hỏi ý kiến bác sĩ để lựa chọn phương pháp phù hợp.
 • Ngoài việc điều trị chuyên khoa, người bệnh cần có chế độ chăm sóc tốt để nhanh chóng hồi phục.
 • Sau khi điều trị bệnh, người bệnh cần được chăm sóc và vận động nhẹ nhàng, có chế độ dinh dưỡng khoa học để tránh tái phát bệnh.

Trên đây là những thông tin giải đáp thắc mắc khám thoát vị đĩa đệm ở đâu tốt của nhiều bệnh nhân. Hi vọng những thông tin trên có thể giúp người bệnh tìm được cơ sở y tế phù hợp với bản thân để được điều trị một cách tốt nhất.

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *