Thủ dâm ra nước ở nữ giới là gì?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 18 Tháng Sáu, 2022

Thủ dâm ra nước ở nữ là gì và đó có phải là dấu hiệu nguy hiểm không? Đây là một câu hỏi tương đối dễ để trả lời bởi đây là những dấu hiệu thường thấy. Và idpas xin giải thích rõ hơn cho bạn vì sao khi nữ giới thủ dâm lại ra nước qua bài viết sau.

Thủ dâm là gì?

Thủ dâm (hay tự sướng) là sự tự kích thích thành phần sinh dục dùng để để đạt cực khoái (cao trào tình dục). Việc thủ dâm thường được thực hiện bằng cách chạm, vuốt ve, hoặc xoa bóp dương vật hoặc âm vật cho đến khi đạt được cực khoái. Và cũng giống với nam giới thì khi thủ dâm ra nước chính là lúc nữ giới lên đỉnh.

Trạng thái thủ dâm ra nước cho thấy bạn đã có hoặc sắp đạt khoái cảm
Trạng thái thủ dâm ra nước cho thấy bạn đã có hoặc sắp đạt khoái cảm

Dâm thủy là gì?

Thật ra có nhiều đấng mày râu và ngay cả phái nữ cũng nghĩ rằng dâm thủy là chất dịch âm đạo mà chị em hàng ngày vẫn tiết ra. Tuy nhiên, điều đó là cách hiểu sai lầm. Dâm thủy cũng chính là tinh dịch của phụ người phụ nữ khi đạt đến đỉnh phóng ra với lượng rất lớn có thể lên tới vài chục ml.

Dâm thủy có 2 loại dạng squirting và dạng tinh dịch cả 2 loại đều có dạng nhày nhớt dễ trơn trượt tuy nhiên dạng squirting thị lại trong suốt trơn trượt không có mùi vị còn dạng tinh dịch thì lại có màu đục nhạt hơn tinh dịch ở người nam và có vị ngọt.

Tại sao phụ người phụ nữ thường hay thủ dâm?

Kể cả những người đã lập gia đình đều có thể thủ dâm. Trong một nghiên cứu ở mức độ nước , 95% năm giới và 89% người phụ nữ thừa nhận rằng họ đã từng sex thủ dâm. Ở thanh thiếu niên, “tự sướng” là một trong những phần của sự cách tân và phát triển về sự khám phá cơ thể.

Mặt khác, thủ dâm là một sự thay thế an toàn cho những người không muốn mang thai hoặc không muốn bị lây nhiễm các bệnh lây qua đường tình dục (STDs). Nó cũng cần thiết khi người nam lấy mẫu tinh trùng để làm xét nghiệm vô sinh hoặc dùng để hiến tinh trùng.

Thủ dâm ra nước là điều rất bình thường ở nữ giới
Thủ dâm ra nước là điều rất bình thường ở nữ giới

Có phải phụ nữ giới nào cũng có bản lĩnh thủ dâm ra nước?

Đây là câu hỏi được rất nhiều chị em cũng như đấng mày râu do dự . Liệu gồm có chị em không xuất ra dâm thủy là không lên đỉnh?

Không phải chị em nào cũng thủ dâm ra nước bởi khi quan hệ có nhiều phụ người nữ chỉ xuất trong 1 lần duy số 1. Và có nhiều chị em lại xuất dâm thủy trong nhiều lần quan hệ và ngay cả khi thủ dâm điều này xuất phát từ việc chị em rất khó lên đỉnh hơn nam và trạng thái lên đỉnh của chị em cũng rất khác nhau.

Nhiều phụ nữ lại không thủ dâm ra nước dù đã lên đỉnh vì đó thuộc về vấn đề sinh lý của phái nữ. Vì thế trong quan hệ nếu chị em không xuất ra nước, nguyên nhân có thể nàng chưa đạt đến cực khoái cũng có thể do tình trạng sinh lý khác biệt của chị em.

Việc phụ người phụ nữ thủ dâm ra nước có phải đạt cực khoái hay không?

Theo nhiều khảo sát và nghiên cứu cho thấy rằng khi phụ người phụ nữ đạt đến cực khoái thì họ sẽ bắn ra dâm thủy. thật đúng là như vậy khi phụ nữ giới xuất ra dâm thủy là lúc họ đạt tới cực khoái nhưng ngược lại thì phụ nữ giới lên đỉnh thì lại chưa chắc là họ xuất ra dâm thủy. Khi phụ nữ giới đạt tới đỉnh bạn có thể quan sát khuôn mặt niềm hạnh phúc và cơ thể của người phụ nữ sẽ bị rung lên ngực căng cứng và hồng hào khi đó kèm theo việc xuất dâm thủy chính là lúc phụ người phụ nữ lên đỉnh.

Thủ dâm ra nước ở nữ giới báo hiệu cho bạn biết họ sắp hoặc đã lên đỉnh
Thủ dâm ra nước ở nữ giới báo hiệu cho bạn biết họ sắp hoặc đã lên đỉnh

Những cách giúp thủ dâm ra nước hiệu quả

Có thể thấy dâm thủy ở phụ người phụ nữ mang lại nhiều tác dụng trong mỗi cuộc yêu. Vậy chúng ta cần làm gì để kích thích đối phương tiết ra nhiều loại nước này?

Xem phim

Việc xem phim là cách làm đơn giản nhưng lại vô cùng hiệu quả để kích thích khoái cảm ở cả người đàn ông và người phụ nữ trong mỗi cuộc yêu. quý vị hãy thử bật một bộ phim tình cảm lên để cả hai cùng xem đồng thời thực hiện các động tác mơn trớn để kích thích đối phương với tiết ra dâm thủy. Tuy nhiên, bạn cũng cần chú ý lựa chọn những bộ phim không quá suy đồi đạo đức để tránh cảm giác phản cảm cho đối phương.

Dùng tay để kích thích và thủ dâm ra nước

Dùng tay để kích thích thủy dâm ra nhiều hơn, người chơi nam hãy dùng tay vân vê, quan tâm vùng nhạy cảm này, thậm chí đưa tay vào trong để tạo khoái cảm.

Tuy nhiên, việc xâm nhập này cần thực hiện từ từ, để tránh cảm giác đau đớn cho partner gay phản tác dụng. Hãy kiên nhẫn cho đến khi cảm thấy hưng phấn và tiết ra nhiều dịch bôi trơn hơn thì mới dùng 1, rồi 2 ngón tay thâm nhập sâu hơn vào bên trong. Hoặc nếu không, bạn cũng có thể sử dụng Gel bôi trơn để hỗ trợ khi giúp cho nữ giới thủ dâm ra nước.

Tay là công cụ hiệu quả và đơn giản nhất để giúp nữ giới thủ dâm ra nước
Tay là công cụ hiệu quả và đơn giản nhất để giúp nữ giới thủ dâm ra nước

Sử dụng đồ chơi người lớn

Để đáp ứng nhu cầu của xã hội hiện đại, các loại dương vật giả – âm đạo giả ngày càng được sản xuất và phân phối rộng khắp. Nó cũng được khá nhiều người ưa chuộng trong chuyện chăn gối nhờ vào chính trực kích thích khoái cảm như: Dương vật giả, trứng rung,…là những đồ vật có thể giúp phái mạnh kích thích “cô bé” của đối phương ra nước nhiều hơn.

Đáng chú ý, những đồ chơi tình dục thường được lắp đặt hệ thống rung đa tần số nhờ nó nó có thể massage, chạm tới điểm G, kích thích khoái cảm cho phụ nữ.

Kết luận

Qua bài viết trên, chúng ta cũng thấy được thủ dâm ra nước ở phụ nữ chỉ là một điều rất bình thường. Tuy nhiên, không nên quá lạm dụng bạn nhé bởi nếu không điều độ thì thủ dâm sẽ ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe và đời sống. Bạn có thể tìm hiểu thêm về sức khỏe tình dục tại đây.

Bài viết liên quan

Búp bê tình dục là gì? Có nên sử dụng không?

Búp bê tình dục là gì? Có nên sử dụng không?

Búp bê tình dục hay còn được gọi là búp bê tình yêu là một công cụ hỗ trợ...

Tư thế yêu vạn người mê mới nhất 2022

Tư thế yêu vạn người mê mới nhất 2022

Tư thế yêu vạn người mê là điều không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới cũng rất...

Con gái thủ dâm là vì sao?

Con gái thủ dâm là vì sao?

Con gái thủ dâm vì sao? Con gái thủ dâm có phải bệnh hay không? Và rất nhiều câu...

Hướng dẫn cách lắc mông khi quan hệ mới nhất

Hướng dẫn cách lắc mông khi quan hệ mới nhất

Cách lắc mông khi quan hệ là điều cực kỳ quan trọng dành cho phụ nữ khi giúp bạn...

Bao cao su bi là gì và sử dụng có hại không?

Bao cao su bi là gì và sử dụng có hại không?

Bao cao su bi là gì? Đây là câu hỏi tương đối nhiều người đặt ra trong thời gian...

Hướng dẫn cách bú cu tuyệt vời nhất 2022

Hướng dẫn cách bú cu tuyệt vời nhất 2022

Cách bú cu chính xác nhất khiến cho bạn tình phải khóc thét là gì? Điều này sẽ được...