Trò chơi tình dục là gì, có nguy hiểm không?

Minh Thu Lần cập nhật cuối: 28 Tháng Sáu, 2022

Trò chơi tình dục nói đơn giản và dễ hiểu là cách mà một hoặc cả hai người sử dụng những cách khác nhau để tăng hưng phấn. Vậy thì cách sử dụng trò chơi tình dục này là như thế nào? Hãy đọc bài viết sau của tha casino để hiểu rõ hơn về điều này bạn nhé.

Trò chơi tình dục là gì, có nguy hiểm không?
Trò chơi tình dục là gì, có nguy hiểm không?

Tại sao bạn muốn chơi trò chơi tình dục?

Nói 1 cách đơn giản, như tôi đã nói ở trên, chơi trò chơi tình dục là một cách ấn tượng để thêm một số niềm vui và sự phấn khích vào ván dạo đầu. Thay vì các bạn cảm thấy như các bạn đang hướng tới tình dục, các bạn đang thực hiện một hoạt động mà bạn hoàn toàn đắm chìm trong đó.

Thành thật mà nói, đã có lúc trong ván dạo đầu, tôi phát ngán và chỉ muốn lao vào quan hệ tình dục ngay, ngay cả khi âm đạo của tôi đã khô. Tuy nhiên, ngay sau khi chúng tôi bắt đầu thêm trò chơi tình dục, nó đã làm cho mọi thứ trở nên tốt hơn nhiều.

Nếu chúng ta là phụ nữ giới đang đọc cuốn sách này, chúng ta bền bỉ nên đề nghị nam giới hoặc partner của mình thử một số trò chơi này. Họ sẽ nhanh chóng quên rằng ván dạo đầu nhàm chán và yêu thích từng phút của các hoạt động.

Xem thêm: Điểm G của nam nằm ở đâu? Nam giới có điểm G không?

Bạn nên chơi trò chơi tình dục nào?

Tuy nhiên, điều đó đang được nói, bạn phải đảm bảo rằng các bạn chọn đúng trò chơi. quý vị đều khác nhau và bạn đều có sở thích và thú vui riêng. Mục đích của trò chơi tình dục là chúng được cho là thú vị. Nếu partner của các bạn đang có một khoảng thời gian này tồi tệ, các bạn chỉ đang phá hỏng Thưởng thức.

Tôi ngồi xuống với chồng của mình và tụi tôi nghĩ xem đâu là trò chơi tình dục tốt bậc nhất dành cho các cặp đôi. Những trò chơi tình dục dành cho cấm trẻ em này có thể dễ dàng thiết lập tâm trạng và chúng tôi đã cung cấp nhiều tùy chọn khác nhau dùng để bạn có rất nhiều trò chơi để chơi.

Nếu Anh chị em không thích trò đầu tiên, hãy chuyển sang trò chơi khác. Đây sẽ không phải là một bài viết hay nhất. Chính vì vậy vì sở thích của chúng ta là khác nhau khi nói đến trò chơi tình dục. Đây là những gì tụi tôi coi là trò chơi tình dục tốt hàng đầu cho các cặp vợ chồng.

Trò chơi tình dục có thể giúp cho tình cảm giữa hai người càng thăng hoa hơn
Trò chơi tình dục có thể giúp cho tình cảm giữa hai người càng thăng hoa hơn

Danh sách những trò chơi tình yêu thú vị giúp hâm nóng cuộc vui

Cùng với những bộn bề và khó khăn trong cuộc sống, những từ “nhàm chán, nhạt nhẽo, vô vị” bước đầu len lỏi vào chốn phòng the của vợ chồng mọi người. Điều này khiến cả hai cảm thấy vô cùng băn khoăn lo lắng và muốn thổi làn gió mới cho chuyện ái ân ngay lập tức.

Những trò chơi đơn giản nhưng đầy tính khiêu khích trên giường sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý mọi chuyện.

Trò chơi tình dục đổ xúc xắc

Tất cả những gì các bạn cần là một con xúc xắc và một trí tưởng tượng phong phú. Người chơi sẽ viết ra các hành động tương ứng với những con số trên một tờ giấy. bạn cũng có thể giữ nguyên mọi thứ ở mức thông thường (chẳng hạn số 1 tương ứng với mátxa chân) hoặc vượt qua giới hạn tùy thuộc vào tâm trạng của chúng ta (thí dụ số 1 tương ứng với một round “yêu” bằng miệng).

Một khi quý vị đã tung con xúc xắc, đối phương bắt buộc phải thực hiện yêu cầu. Hãy nhớ kĩ rằng: đây là cơ hội dùng để bạn cũng có thể thử qua tất cả các hành động mà trước kia chúng ta quá nhút nhát để đòi hỏi, vì vậy hãy đừng chần chừ nhé.

Thêm vào: chúng ta có thể tung hai hay nhiều lần con xúc xắc để có nhiều hành động khác nhau được thực hiện liên tục hoặc đồng thời.

Xem thêm: Những tư thế cổ điển khi quan hệ tình dục.

Trò chơi tình dục bịt mắt

Chơi mù người ta chỉ phải bịt mắt hai vợ chồng, đưa các bạn đến nơi bạn có nhu cầu và làm những gì bạn có nhu cầu. Không thể bắt gặp giải phóng trí tưởng tượng và có thể rất thú vị.

Những trò chơi đơn giản nhưng đầy tính khiêu khích trên giường sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý mọi chuyện
Những trò chơi đơn giản nhưng đầy tính khiêu khích trên giường sẽ giúp các bạn giải quyết và xử lý mọi chuyện

Trò chơi tình dục sôcôla và kem

Không có gì tốt hơn là kết hợp hương vị ngọt ngào với tình dục. Thôi nào, điều duy hàng đầu được kích thích trong game này không chỉ là khẩu vị. Đối với điều này, điều cần thiết là hai thành viên của cặp đôi phải khỏa thân, và sau đó bạn cũng có thể bắt đầu đường dẫn sô cô la và kem khắp cơ thể. Sau đó, không sử dụng tay, quý vị sẽ phải liếm hết mà không để lại dấu vết của kẹo. Hương vị và cảm giác của kem lạnh và lưỡi ướt sẽ làm cho khoảnh khắc này trở nên kỳ diệu.

Trò chơi tình dục Truth or Dare

Truth or Dare là một game cổ điển và nó không chỉ được biết đến là một trong những trò chơi tình dục hay nhất dành cho các cặp đôi. Trò chơi này phổ biến với chúng ta ở mọi lứa tuổi và tôi chắc rằng các bạn đã từng Hưởng thụ một hoặc hai lần chơi trò chơi này khi còn trẻ. Nói thật là 1 cách tuyệt hảo để hiểu rõ hơn về đối tác của các bạn và hướng tới một số tình dục nóng bỏng.

Hầu hết các trò chơi đều bắt đầu với một số sự thật qua lại, nhưng trước đó tôi thấy mọi thứ đều là một sự thách thức. Cuối cùng sự dám chỉ dừng lại ở một số điểm và sau đó cuộc quan hệ tình dục bắt đầu.

Hãy cẩn thận khi các bạn dám làm vì chúng ta không muốn ép buộc partner của mình làm điều gì đó mà họ không thoải mái, cũng như mọi người không muốn họ làm điều gì đó phạm pháp.

Luôn giao tiếp với họ và cung cấp cho chúng ta một lựa chọn dùng để từ chối một thách thức. bạn cũng có thể hơi thất vọng nếu họ nói không, nhưng hãy nhớ rằng họ nói không là có lý do.

Kết Luận

Như vậy thì chúng ta cũng thấy trò chơi tình dục là một cách để tiếp lửa tình yêu, giúp cho quan hệ giữa các cặp đôi thoát khỏi sự nhàm chán không đáng có. Tuy vậy thì hãy nhớ rằng chơi gì thì chơi, sức khỏe tình dục vẫn là quan trọng nhất. Thế nên ngoài việc sử dụng các phương pháp bảo vệ thì hãy để ý đến những cử chỉ hay thái độ của bạn tình, đừng nên ép họ quá bạn nhé.

Bài viết liên quan

Hướng dẫn sử dụng Gel bôi trơn hiệu quả 2022

Hướng dẫn sử dụng Gel bôi trơn hiệu quả 2022

Gel bôi trơn là một công cụ hỗ trợ tình dục rất tốt nhưng bạn đã biết cách sử...

Điểm G là gì? Làm thế nào để kích thích điểm G?

Điểm G là gì? Làm thế nào để kích thích điểm G?

Điểm G là gì? Điểm G có thể hiểu nôm na là chìa khóa mở ra cảm giác cực...

Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông là gì?

Chu kỳ ham muốn của đàn ông có thể hiểu đơn giản là thời điểm mà họ cảm thấy...

Tư thế yêu vạn người mê mới nhất 2022

Tư thế yêu vạn người mê mới nhất 2022

Tư thế yêu vạn người mê là điều không chỉ nam giới mà ngay cả nữ giới cũng rất...

Thủ dâm nữ là gì? Có hại không?

Thủ dâm nữ là gì? Có hại không?

Thủ dâm nữ giới cũng giống như ở nam giới, luôn là câu hỏi tương đối khó để trả...

Đồ chơi tình dục là gì, có hại không?

Đồ chơi tình dục là gì, có hại không?

Đồ chơi tình dục tại thị trường Việt Nam trong thời gian qua đang cực kỳ hot với đa...