7 tư thế quan hệ lâu ra – Cho nàng kêu la mãn nguyện

Thay đổi tư thế khi “yêu” giúp làm nóng cảm xúc, tạo sự mới mẻ cho cả hai. Bên cạnh đó, một số động tác còn giúp nam giới kiểm soát được thời gian xuất tinh. Tư thế quan hệ lâu ra tuy không điều trị tận gốc nhưng đủ để nam giới làm cho nàng lên “đỉnh” thỏa mãn.

7 tư thế quan hệ lâu ra – Đỉnh cao chốn phòng the

Các tư thế quan hệ tình dục phải thỏa mãn 2 yếu tố: giảm kích thích lên nam giới, đồng thời tăng hưng phấn cho phụ nữ để chàng lâu ra hơn, giúp cả hai có cuộc “yêu” viên mãn . Phái mạnh có thể áp dụng 7 tư thế dưới đây để tự tin chinh chiến, đưa nàng từ hụt hẫng lên “đỉnh” sung sướng.

Tư thế úp thẳng

Tư thế úp thẳng là một trong những tư thế được nhiều người thực hiện bởi sự đơn giản, tiết kiệm sức lực. Nó sẽ kích thích hưng phấn ở nữ và chống xuất tinh sớm hiệu quả.

Tư thế úp thẳng cậu nhỏ giúp quan hệ lâu ra
Tư thế úp thẳng cậu nhỏ giúp quan hệ lâu ra

Cách thực hiện: Nàng nằm sấp, phần mông đẩy lên cao một chút. Chàng quỳ gối phía sau, từ từ đưa dương vật vào âm đạo và thực hiện động tác quan hệ. Nàng có thể khép chân lại để tạo độ khít, từ đó gia tăng khoái cảm.

Tư thế úp thìa

Đây là tư thế hoàn hảo giúp chàng kéo dài thời gian “yêu”. Quan hệ tình dục từ phía sau làm giảm tiếp xúc giữa chàng và nàng, nên nam giới không bị kích thích quá mạnh mẽ.

Cách thực hiện: Nàng nằm nghiêng một bên. Chàng sẽ nằm cùng chiều ở phía sau nàng rồi từ từ đưa “cậu nhỏ” vào âm đạo.

Tư thế úp thìa giúp chàng bền bỉ hơn, nàng hưng phấn
Tư thế úp thìa giúp chàng bền bỉ hơn và nàng hưng phấn hơn

Để kéo dài thời gian quan hệ, chàng hãy thực hiện động tác đẩy nhẹ nhàng. Bên cạnh đó, phái mạnh có thể dùng tay để mơn trớn, kích thích vào các điểm G giúp nàng mê đắm.

Tư thế quan hệ lâu ra vuông góc

Đây là tư thế tạo cảm giác đặc biệt, mới lạ cho cả hai. Nam giới có thể giữ dương vật cương cứng lâu hơn, điều khiển được thời gian “nhả đạn”. Từ đó, giúp nàng đạt được khoái cảm, thỏa mãn cuộc “yêu”.

Cách thực hiện: Phái nữ nằm ngửa, hơi nghiêng người một chút. Chàng sẽ quỳ gối, nhẹ nhàng nâng chân nàng đặt lên vai mình rồi đưa “cậu nhỏ” vào “cô bé”. Cả hai tạo thành một góc vuông hoàn hảo và đẩy nhẹ nhàng.

Tư thế vuông góc giúp “cậu nhỏ” và “cô bé” quấn lấy nhau
Tư thế vuông góc giúp “cậu nhỏ” và “cô bé” quấn lấy nhau

Tư thế này giúp nàng hưng phấn, thỏa mãn. Trong quá trình thực hiện, nếu cảm thấy bị kích thích mạnh, chàng có thể dừng lại 1 nhịp, hoặc rút dương vật ra rồi bắt đầu lại từ đầu.

Tư thế ngồi đối mặt

Tư thế ngồi đối mặt giúp nam giới chủ động kiểm soát cảm xúc và thời gian xuất tinh. Bên cạnh đó, chàng có thể dùng miệng và tay để kích thích cơ thể nàng. Điều này có thể kéo dài thời gian quan hệ, đưa cả hai cùng lên “đỉnh”.

Tư thế quan hệ lâu ra ngồi đối mặt làm cho cuộc “yêu” theo đúng ý cả hai
Tư thế quan hệ lâu ra ngồi đối mặt làm cho cuộc “yêu” theo đúng ý cả hai

Cách thực hiện: Chàng nên ngồi ở mép giường hoặc mép ghế. Nàng sẽ ngồi lên đùi, quay mặt vào nhau, rồi kích thích cho dương vật cương cứng, nhẹ nhàng đưa vào âm đạo. Tư thế này giúp chị em chủ động tạo khoái cảm cho bản thân, phái mạnh được thoải mái và không phải gồng mình chịu đựng.

Tư thế nữ cao bồi

Tư thế này có thể khiến nàng làm chủ cuộc chơi, kiểm soát tốc độ yêu để cả hai cùng thăng hoa. Chàng không tốn sức, có thể giữ cảm xúc lâu hơn và điều khiển được thời gian xuất tinh.

Cách thực hiện: Chàng chỉ cần nằm ngửa trên giường để nàng quỳ gối, ngồi lên người. Khi thực hiện động tác “yêu”, nàng kết hợp tay và chân đẩy nhẹ nhàng. Phái mạnh cũng có thể hỗ trợ bằng cách đặt tay lên hông nàng để cùng nhau phối hợp đưa cả hai lên “đỉnh”.

Tư thế nữ cao bồi giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả
Tư thế nữ cao bồi giúp kéo dài thời gian quan hệ hiệu quả

Tư thế chữ X

Tư thế chữ X tạo cảm giác mới lạ và chống xuất tinh sớm hiệu quả. Đây là biến thể của tư thế truyền thống, thao tác thực hiện rất đơn giản.

Tư thế này giúp nàng cảm nhận rõ tác động của dương vật
Tư thế này giúp nàng cảm nhận rõ tác động của dương vật

Cách thực hiện: Nàng nằm ngửa, thả lỏng. Chàng nằm úp lên người nàng, đưa dương vật vào âm đạo rồi từ từ xoay người để cả hai tạo thành hình chữ X.

Tư thế quan hệ vỏ sò giúp chàng lâu ra

Đây là tư thế đơn giản, hiệu quả giúp cả hai cùng lên đỉnh. Nam giới có thể dễ dàng kiểm soát động tác “yêu”, từ đó kéo dài thời gian “phóng đạn”.

Tư thế vỏ sò đòi hỏi sự dẻo dai của phái nữ
Tư thế vỏ sò đòi hỏi sự dẻo dai của phái nữ

Cách thực hiện: Nàng nằm ngửa, đưa 2 chân qua đầu, cố gắng để đầu gối chạm ngực. Chàng sẽ chống tay, nằm lên người nàng và tấn công vào “cô bé”.

Lưu ý khi thực hiện các tư thế quan hệ lâu ra

Các tư thế quan hệ lâu ra đạt hiệu quả tốt nhất nếu bạn thực hiện đúng cách. Các cặp đôi chú ý những điều sau để có cuộc “yêu” hoàn hảo hơn:

  • Mỗi tư thế có một đặc điểm riêng, vì vậy cả hai cần lựa chọn tư thế phù hợp với bản thân
  • Thường xuyên tâm sự, trao đổi với bạn tình để tạo cảm giác thoải mái dễ chịu khi quan hệ
  • Thực hiện nhẹ nhàng và cố gắng dùng tay để kích thích lên các điểm G, giúp nàng mãn nguyện với chuyện tình dục
  • Một số tư thế hơi nhạy cảm, có thể gây ra hiểu lầm cho nữ giới, vì vậy chàng cần sự đồng ý của nàng trước khi thực hiện
  • Nếu nam giới bị xuất tinh sớm mức độ nặng, hãy đến khám ở các cơ sở chuyên khoa để chữa dứt điểm

Trên đây là top 7 tư thế quan hệ lâu ra vừa dễ dàng thực hiện, lại giúp nàng lên “đỉnh”. Để kéo dài thời gian xuất tinh, chàng đừng quên những lưu ý đã đưa ra trong bài. Chúc bạn thực hiện thành công.

Đừng bỏ lỡ:

Trở thành người đầu tiên bình luận cho bài viết này!

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *